Ví Exodus: Đánh giá Exodus Wallet và các tính năng ví Exodus.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một trong những ví mềm dễ sử dụng nhấtví Exodus. Trong bài đánh giá ví Exodus Wallet này, chúng tôi bắt đầu bằng việc đề cập tới phần mềm, các đồng tiền khác nhau mà bạn có thể lưu trữ trên ví, các tính năng bảo mật mà nó cung cấp và danh sách các ưu điểm và nhược điểm của nó.

Đến cuối hướng dẫn, bạn sẽ biết cách tải xuống và cài đặt Exodus cũng như cách gửi và nhận các loại tiền điện tử khác nhau bằng ví. Bạn cũng sẽ biết cách sử dụng ví Exodus với các tính năng trao đổi tích hợp của nó, cách phục hồi ví và ví Exodus phù hợp và không tốt trong trường hợp nào.

Vì vậy, đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn nữa và hãy chuyển sang phần nhìn nhận Exodus Wallet của chúng tôi !

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Có hỗ trợ khách hàng
 • Nhiều lựa chọn tiền điện tử khác nhau
 • Ví dựa trên phần mềm
 • Tính năng giao dịch tích hợp

Nhược điểm

 • Có một số vấn đề bảo mật
 • Phí được báo cáo là khá cao

Đánh giá Exodus Wallet: Exodus là gì?

Trước tiên, chúng ta cần biết Exodus là gì. Exodus Wallet là một ví mềm tương đối mới. Nó được tạo ra bởi JP Richardson Daniel Castagnoli. Richardson đã viết mã cho nhiều sản phẩm tiền điện tử trước đây và Castagnoli làm việc với tư cách là nhà thiết kế cho các công ty lớn như Apple, BMWNike.

Exodus đã được thiết kế để trở thành một ví đa tiền điện tử thân thiện với người dùng. Bạn có thể sử dụng nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau với nó. Tôi đã liệt kê các đồng tiền bạn có thể sử dụng với nó bên dưới (có rất nhiều!):

0X ( ZRX ), Aragon ( ANT ), Augur ( REP ), Bancor ( BNT ), BAT ( BAT ), Bitcoin ( BTC ), Bitcoin Cash ( BCH ), Bitcoin Gold ( BTG ), Civic ( CVC ), Dash ( DASH ), Decred ( DCR ), District0x ( DNT ), Edgeless ( EDG ), EOS ( EOS ), ETH Classic ( ETC ), Ethereum ( ETH ), FirstBlood ( 1ST ), FunFair ( FUN ), Gnosis ( GNO ), Golem ( GNT ), iExec RLC ( RLC ), Litecoin ( LTC ), Matchpool ( GUP ), Numeraire ( NMR ), OmiseGo ( OMG ), SALT ( SALT ), Status ( SNT ), WeTrust ( TRST ), Wings ( WINGS )

Bạn cũng có thể lưu trữ mọi mã token ERC-20 hiện không được hỗ trợ và tùy chỉnh bằng ví mềm Exodus.

Tại sao Exodus được tạo ra?

Có rất nhiều ví mềm có sẵn. Ví dụ về các đối thủ cạnh tranh là Jaxx, Green AddressBread Wallet. Vậy, tại sao nhóm Exodus lại muốn làm một loại ví khác?

Các nhà thiết kế của Exodus muốn tạo ra một chiếc ví thân thiện với người dùng có thể làm mọi thứ mà một người dùng tiền điện tử cơ bản mong muốn. Họ hy vọng điều này sẽ giúp trải nghiệm tiền điện tử dễ dàng hơn cho những người không quen sử dụng công nghệ.

Nếu những người mới khởi đầu này có thưởng thức mê hoặc khi sử dụng tiền điện tử, thì nhiều năng lực họ sẽ ra mắt cho bạn hữu của họ. Đây là cách mà việc vận dụng thoáng rộng xảy ra – điều này hiển nhiên khi đọc những bài nhìn nhận về Exodus Wallet của người dùng !

Đánh giá Exodus Wallet: Sử dụng.

Vì lý do này, nhóm Exodus đã bao gồm một phần hồ sơ dễ đọc để giúp tổ chức tài sản và kiểm tra giá trị của chúng so với các loại tiền pháp định khác nhau. Chúng cũng bao gồm một chức năng giao dịch tích hợp sẵn. Điều này cho phép người dùng hoán đổi một loại tiền tệ này cho một loại tiền tệ khác. Đó cũng là cách nhóm Exodus kiếm tiền vì bản thân phần mềm này được sử dụng miễn phí.

Lưu ý : Tiền pháp định dùng để chỉ tiền tệ do ngân hàng nhà nước TW phát hành. Ví dụ trong số này gồm có Đô la Mỹ, Euro và Won Nước Hàn .
So sánh Exodus Sát cánh với những sàn giao dịch khác Bạn có biết không ?

So sánh Exodus Sát cánh với những sàn giao dịch khác

Tất cả những Sở thanh toán giao dịch tiền ảo hoàn toàn có thể trông giống nhau với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau ! Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Điều ra khiến Exodus Wallet khác biệt?

Hãy nhanh gọn điểm qua những điểm chính khiến Exodus điển hình nổi bật trong số những ví tiền điện tử hiện sẵn có để sử dụng .

Thiết kế

Nhóm đằng sau Exodus Wallet đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một phần mềm dễ sử dụng nhất có thể. Giao diện người dùng (phần mà bạn có thể thấy!) rất sạch và có các tính năng mà người dùng cơ bản muốn sử dụng. Cái này bao gồm các chức năng gửi và nhận của từng tài sản, chế độ xem hồ sơ đầu tư hoàn chỉnh, tính năng giao dịch và các tùy chọn sao lưu/phục hồi.

Đánh giá Exodus Wallet: Thiết kế.

Thiết kế rõ ràng là rất quan trọng đối với những người tạo ra ví Bitcoin Exodus. Trong menu tùy chọn, bạn có thể thay đổi giao diện của phần mềm. Có nhiều chủ đề để lựa chọn. Tuy nhiên, không cái nào trong đó quá điên rồ và tất cả đều mang lại cho phần mềm một vẻ ngoài chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể thay đổi màu nền trên ví. Tùy chọn này khá buồn cười, vì bạn chỉ có thể chọn các sắc thái khác nhau của xanh đậm, tím đậm và đen.

Hỗ trợ

Các bài đánh giá Exodus Wallet của nhiều người dùng sẽ cho bạn biết rằng một điều còn thiếu ở hầu hết các ví và dịch vụ tiền điện tử là việc hỗ trợ khách hàng tốt. Vì hầu hết các ví đều là nguồn mở và miễn phí, nên họ không thể cung cấp hỗ trợ chỉ vì họ cần phải trả tiền cho ai đó trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Exodus thì khác .

Họ kiếm tiền bằng cách tính phí trên các giao dịch được thực hiện với sàn giao dịch tích hợp sẵn. Điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp hỗ trợ qua email phù hợp.

Đánh giá Exodus Wallet: Tính năng.

Cá nhân tôi chưa sử dụng dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên Exodus. Tuy nhiên, Internet có rất nhiều câu chuyện của mọi người về việc sử dụng nó. Các câu chuyện hầu hết đều rất tích cực và có vẻ như Exodus đang làm rất tốt việc giữ cho khách hàng của họ hài lòng.

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng, khách hàng của Exodus có thể xem hơn 100 bài viết trên trang web. Những bài viết này giải thích đầy đủ các tính năng của ví. Chúng cũng có thông tin về phí và lời khuyên cho người dùng khi gặp vấn đề. Rất nhiều bài viết có video. Chúng chỉ cho bạn cách sử dụng các tính năng trên ví.

Giao dịch

Ví Exodus có một tính năng giao dịch tích hợp. Điều này được cung cấp bởi nền tảng trao đổi Shapeshift. Nó làm cho việc hoán đổi một loại tiền tệ này sang một loại tiền tệ khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Ví này không cung cấp mức giá thấp như bạn sẽ thấy trên các sàn giao dịch như CoinBaseBittrex, nhưng nó rất tuyệt vời cho các nhà giao dịch không chuyên nghiệp muốn mua các loại tiền điện tử khác nhau.

Sử dụng Exodus có an toàn không?

Không có đánh giá Exodus Wallet nào là hoàn thiện nếu không xem xét tính bảo mật của phần mềm. Exodus cung cấp cho bạn một ví tiền điện tử tương đối an toàn để sử dụng hàng ngày. Vì là ví trực tuyến nên nó sẽ không bao giờ an toàn như giữ tiền kỹ thuật số trong trữ lạnh (chẳng hạn như ví giấy).

Nó cũng thiếu một số tính năng làm cho nó kém an toàn hơn các ví mềm khác phức tạp hơn. Tuy nhiên, trước khi học cách sử dụng ví Exodus, hãy nói về một số tính năng an toàn mà Exodus có.

Tính năng khôi phục

Nếu thiết bị mà ví Exodus Bitcoin được lưu trữ trên (máy tính của bạn) bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng, bạn vẫn có thể truy cập vào tiền điện tử của mình. Exodus cung cấp cho người dùng hai cách khôi phục ví của họ.

Đầu tiên là sử dụng cụm mật khẩu 12 từ tiêu chuẩn. Mật khẩu này được cung cấp cho bạn khi bạn tạo tài khoản lần đầu tiên. Điều quan trọng là bạn phải lưu trữ cụm mật khẩu này một cách an toàn. Hãy viết nó ra và cất vào một chiếc két an toàn. Nếu bạn làm mất nó và máy tính của bạn bị hỏng, bạn sẽ không thể truy cập vào tiền điện tử của mình.

Đánh giá Exodus Wallet: Phục hồi.

Một tính năng sao lưu hữu ích khác là tùy chọn khôi phục email. Khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được email có đính kèm liên kết dự phòng. Nhấp vào đó sẽ giúp khôi phục tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu của mình và bạn sẽ được nhận lại tiền điện tử quý giá của mình!

Lỗi bảo mật

Các tính năng trên giúp khôi phục ví của bạn dễ dàng, nhưng chúng không cung cấp bất kỳ biện pháp bảo vệ cấp cao nào chống lại tin tặcphần mềm độc hại. Với một vài tính năng bổ sung khác, ví Exodus Wallet có thể cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, cùng với thời gian, những tính năng này chắc chắn có thể được thêm vào.

Exodus không cung cấp xác thực hai yếu tố. Điều này khiến tin tặc sử dụng keylogger để đột nhập ví dễ dàng hơn. Tất cả những gì bảo vệ ví là một mật khẩu duy nhất. Sau khi xâm nhập, một hacker có quyền truy cập vào các loại tiền điện tử được lưu trữ ở đó.

Lưu ý : Keylogger là một ứng dụng ô nhiễm ghi lại những phím được nhấn trên bàn phím của bạn. Chúng được sử dụng để tìm địa chỉ email và mật khẩu .

Đánh giá Exodus Wallet: Tính khả dụng.

Một tính năng khác mà ví Exodus thiếu là địa chỉ đa chữ ký. Ý tưởng đằng sau một địa chỉ đa chữ ký giống như xác thực hai yếu tố. Nó cung cấp một lớp bảo mật khác cho ví. Với ví đa chữ ký, bạn chọn số lượng thiết bị cho mạng biết là có thể gửi tiền trước khi bất kỳ thiết bị nào được gửi. Ví dụ về việc này là xác nhận email hoặc tin nhắn văn bản.

Loại ví có nhiều chữ ký trên máy tính xách tay và điện thoại di động là phổ biến. Cả hai thiết bị này phải xác nhận một giao dịch trước khi nó được phát sóng lên mạng. Điều này khiến tin tặc khó lấy cắp tiền hơn nhiều vì chúng phải truy cập vào hai thiết bị thay vì một.

Chính vì hai lỗi bảo mật này mà chính Exodus cũng không khuyến khích lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử trên phần mềm của họ. Ví Exodus phù hợp hơn nhiều để sử dụng làm ví hàng ngày. So sánh nó với ví ngoài đời thực của bạn. Bạn sẽ không đi dạo quanh thị trấn với số tiền tiết kiệm được có trong ví, phải không?

So sánh an ninh của Exodus với các ví khác như thế nào?

Tiếp tục bài đánh giá Exodus Wallet này, chúng ta hãy xem xét khía cạnh bảo mật của ví Exodus so với một số ví khác như thế nào.

Với một ví web

Ví Exodus an toàn hơn nhiều so với ví web. Ví web, giống như những ví được tìm thấy tại các sàn giao dịch (chẳng hạn như Coinbase), là ví dễ mất tiền nhất. Chúng có những rủi ro bảo mật mà không ví nào khác có. Chúng bao gồm nguy cơ máy chủ trung tâm của sàn giao dịch bị tấn công hoặc nguy cơ công ty tự phá sản.

Vì những lý do này, ví web không thích hợp để lưu trữ tiền điện tử. Nếu bạn là một nhà giao dịch tích cực, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro. Điều này là do giao dịch yêu cầu tiền của bạn phải có sẵn trong thời gian ngắn, vì vậy bạn có thể tận dụng các biến động về giá của một số loại tiền điện tử nhất định. Đối với những người khác, việc lưu trữ tiền trên dịch vụ ví web là không đáng.

Với ví giấy hoặc ví cứng

Ví Exodus kém an toàn hơn nhiều so với ví giấy hoặc cứng. Không phải lúc nào cả hai ví này đều được kết nối với Internet như hầu hết các ví mềm. Điều này làm giảm khả năng chúng bị hack. Nếu ví mềm của bạn nằm trên máy tính bạn sử dụng hàng ngày, khả năng bạn tải xuống phần mềm độc hại hoặc keylogger cao hơn nhiều.

Đánh giá Exodus Wallet: So sánh.

Nếu bạn muốn lưu trữ tiền điện tử của mình trong một khoảng thời gian dài, ví giấy hoặc ví cứng là lựa chọn tốt nhất. Ví dụ ví Exodus rất phù hợp cho những người sử dụng một lượng nhỏ tiền điện tử thường xuyên. Chúng cũng tốt nếu bạn muốn hoán đổi một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác.

Cách tạo và sử dụng Ví Exodus Wallet

Tiếp theo, trong bài đánh giá Exodus Wallet này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví của riêng bạn cũng như cách sử dụng ví Exodus. Việc thiết lập và bắt đầu sử dụng Exodus thực sự dễ dàng, vì vậy, tôi đã phác thảo các bước cho bạn bên dưới.

1. Tải ví xuống từ trang web chính thức. Cẩn thận với các trang web lừa đảo (giả mạo). Kiểm tra chứng chỉ bảo mật của trang web bạn đang truy cập bằng cách xem dòng chữ màu xanh lá cây bên cạnh địa chỉ trang web. Nó nên có chữ “An toàn” (Secure) hoặc tên của công ty.

Đánh giá Exodus Wallet: Bước 1.

2. Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy làm theo lời nhắc trên màn hình hiển thị để thiết lập nó .

3. Khi ví được cài đặt, hãy mở ví của bạn và sau đó nhấp vào tab “wallet” (ví) ở bên trái màn hình.

Đánh giá Exodus Wallet: Bước 3.

4. Nhấp vào tiền điện tử bạn muốn thêm vào Exodus. Tiếp theo, nhấp vào “receive” (nhận).

5. Bạn sẽ được hiển thị địa chỉ và mã QR. Đây là địa chỉ ví công khai của bạn và là những gì bạn cung cấp cho ai đó muốn gửi cho bạn một số tiền điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng quyền này để gửi tiền điện tử từ ví khác của bạn đến ví Exodus. Nếu bạn đang gửi tiền điện tử từ một thiết bị khác có máy quét mã QR, bạn có thể sử dụng mã QR để lấy địa chỉ.

Đánh giá Exodus Wallet: Bước 5.

Lưu ý : Các website lừa đảo là những trang được phong cách thiết kế để trông giống như những website phổ cập. Chúng được triển khai bởi những kẻ lừa đảo để đánh cắp thông tin như tài liệu đăng nhập. Thông tin bị đánh cắp sau đó được sử dụng để lấy cắp tiền từ dịch vụ trong thực tiễn mà nạn nhân đang cố gắng nỗ lực truy vấn .

Chuyển tiền điện tử bằng Exodus

Để sử dụng ví Exodus của bạn để gửi tiền điện tử, hãy làm theo những bước bên dưới. Đừng lo, việc này rất thuận tiện – bạn thực sự không cần bất kể nhìn nhận Exodus Wallet nào của người dùng để giúp bạn !

1. Nhấp vào “wallet” (ví) trong bảng điều khiển bên trái.

2. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi .

3. Nhấp vào “send” (gửi) ở giữa cửa sổ.

4. Bạn sẽ có tùy chọn quét mã QR bằng máy ảnh của thiết bị hoặc nhập địa chỉ .

Đánh giá Exodus Wallet: Chuyển tiền.

5. Quét mã QR hoặc nhập địa chỉ của người nhận vào phần có nhãn “ send to … address ”. ( gửi tới địa chỉ … )
6. Nhập số tiền bạn muốn gửi .

7. Nhấp vào “send” (gửi).

Lưu ý : Trên Exodus Wallet, mỗi khoản phí mạng sẽ tự động hóa được tính cho bạn. Điều này rất tiện cho người dùng cơ bản. Tuy nhiên, những khoản phí thường cao hơn nhiều so với mức thiết yếu. Phí ví Exodus Wallet được thiết lập để chuyển càng nhanh nhất hoàn toàn có thể, không phải là rẻ nhất hoàn toàn có thể .

Sử dụng cách Trao đổi

Cũng giống như những tính năng khác của ví Exodus, cách trao đổi cũng rất dễ. Chỉ cần làm theo những bước dưới đây. Tôi giả sử bạn đã thêm tiền vào thông tin tài khoản của mình, để khởi đầu .

1. Nhấp vào “exchange” (trao đổi) trong bảng điều khiển bên trái cửa sổ.

Đánh giá Exodus Wallet: Trao đổi.

2. Ở bên trái, bạn sẽ chọn loại tiền điện tử bạn sẽ hoán đổi. Ở bên phải, bạn chọn loại tiền điện tử bạn muốn nhận .

4. Nhấp vào tùy chọn bên trái. Đó sẽ là “Bitcoin” theo mặc định. Đổi nó thành đơn vị tiền tệ bạn muốn hoán đổi.

5. Lặp lại điều này cho tùy chọn bên phải. Đây sẽ là đơn vị chức năng tiền tệ mà bạn nhận được .
6. Ở cuối trang, bạn sẽ thấy tỷ giá hối đoái hiện tại giữa hai gia tài bạn đã chọn. Nó đại loại như : “ 1 BTC = 12.6092 ETH ”. Điều này có nghĩa là, với mỗi Bitcoin bạn hoán đổi, bạn sẽ chỉ nhận lại được hơn 12 Ether vào ví của mình .
7. Khi bạn kiểm tra mình đã nhập toàn bộ những chi tiết cụ thể đúng mực, hãy nhấp vào nút trao đổi. Bạn sẽ nhận được gia tài tiền điện tử mới của mình ngay sau đó .

Cách thêm Token tùy chỉnh vào ví Exodus Wallet

Bạn có thể sử dụng địa chỉ Ethereum của mình để lưu trữ token ERC20 ngay cả khi chúng không được liệt kê trên Exodus. Ví Ether và tất cả các token ERC20 đều có chung một địa chỉ. Tuyệt vời, phải không?

Thật thuận tiện để thêm token ERC20 không được tương hỗ và tùy chỉnh vào Exodus .

 1. Chỉ cần tìm địa chỉ Ethereum của bạn bằng cách làm theo những bước trên khi muốn nhận tiền điện tử .
 2. Sau đó, gửi token từ ví nơi tiền được tàng trữ tại ( thường là MyEtherWallet, đặc biệt quan trọng nếu bạn đã tạo token tùy chỉnh ) đến địa chỉ Ethereum Exodus của bạn .

Thế là xong !

Tuy nhiên, vì chúng không được Exodus hỗ trợ nên chúng sẽ không được hiển thị như các đồng tiền khác. Vì vậy, để kiểm tra xem nó đã đến chưa, bạn phải nhập địa chỉ công khai Ethereum của mình trên trình duyệt chuỗi khối Ethereum.

Để gửi những token này trở lại ví Exodus của bạn khó hơn một chút ít. Tuy nhiên, đừng lo ngại – Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một !

1. Đi tới menu trợ giúp (help) trên bảng điều khiển bên trái.

2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào “ show developer menu ” ( hiển thị menu nhà tăng trưởng ) .
3. Sau đó, những tùy chọn khác sẽ Open ở đầu màn hình hiển thị .

4. Nhấp vào “developer” (nhà phát triển) và “assets” (tài sản), sau đó nhấp vào “Ethereum”.

5. Tiếp theo, nhấp vào “export private key” (xuất khóa cá nhân). Một hộp thoại bật lên sẽ cho bạn biết khóa cá nhân đã được xuất ra đâu (thường là màn hình desktop của bạn).

6. Mở tệp này. Đánh dấu và sao chép khóa cá thể .

7. Truy cập “MyEtherWallet” và nhấp vào “send Ether and tokens”.

8. Nhấp vào “private key” (khóa cá nhân) và dán (paste) khóa cá nhân của bạn vào hộp.

9. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy bên trong ví của mình .
10. Sử dụng những tùy chọn gửi của MyEtherWallet, gửi token tùy chỉnh của bạn giống như cách bạn làm với bất kể ví nào khác .

Ưu điểm và nhược điểm của Exodus Wallet

Tiếp theo trong bài nhìn nhận Exodus Wallet này, tôi sẽ xem xét những ưu điểm và điểm yếu kém của việc sử dụng ứng dụng. Hãy mở màn với những quyền lợi trước khi chuyển sang những hạn chế .

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng

  . Ví Exodus là một trong những ví thân thiện với người dùng nhất mà tôi từng thấy.

 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

  . Lưu trữ tất cả tài sản của bạn ở một nơi giúp bạn dễ dàng giao dịch và chi tiêu.

 • Các tính năng thương mại và hạng mục góp vốn đầu tư tích hợp. Việc hoán đổi tiền tệ và theo dõi lãi hoặc lỗ rất dễ dàng trên Exodus.
 • Điều chỉnh phí tự động

  . Những người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử có thể không tự tin với việc cài đặt phí mạng chính xác cho các giao dịch. Exodus lo việc này cho họ.

 • Hỗ trợ tuyệt vời

  . Việc này hiếm khi xảy ra với các sản phẩm tiền điện tử.

 • Ví mềm

  . An toàn hơn ví web. Exodus là nơi lý tưởng để mua sắm nhỏ và chi tiêu hàng ngày.

Nhược điểm

 • Là một ví mềm, ví Exodus có thể bị tấn công

  . Có thể mất tiền nếu thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc keylogger.

 • Các tính năng bảo mật hạn chế

  . Không có xác thực hai yếu tố hoặc hỗ trợ đa chữ ký, bạn nên tránh để lại số tiền lớn trên ví Exodus.

Kết luận

Ví Exodus Wallet rất phù hợp cho những người mới sử dụng không gian tiền điện tử. Đây là một trong những ví dễ sử dụng nhất mà tôi từng thấy và nó không khiến người dùng nhầm lẫn với các tùy chọn bổ sung phức tạp. Tất cả các tính năng của ví đều rất đơn giản để sử dụng với ít khả năng mắc lỗi – điều này cũng được nhắc lại trong các đánh giá Exodus Wallet của người dùng.

Tôi thích các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của ví Exodus và thực tế là ví cho phép bạn sử dụng nhiều loại tiền điện tử. Quyền truy cập tích hợp vào trao đổi Shapeshift cũng rất tuyệt vời cho những người muốn thử giao dịch nhưng không muốn mạo hiểm để lại tiền trên Bittrex, Kraken hoặc một dịch vụ tập trung tương tự.

Mặc dù Exodus có một số nhược điểm, nhưng đây không phải là vấn đề đối với hầu hết những người đang có kế hoạch sử dụng ví này cho các giao dịch nhỏ, hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn giao dịch một lượng lớn tiền điện tử, tốt nhất là bạn nên dành thời gian và xem xét Exodus kỹ hơn một chút.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các ví tiền điện tử khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn ví tiền điện tử tốt nhất.

Vâng, đó là bài nhìn nhận Exodus Wallet của chúng tôi. Bây giờ bạn đã biết Exodus là gì, sử dụng nó tốt hơn một chút ít như thế nào, bạn nghĩ sao ? Bạn sẽ sử dụng nó cho tiêu tốn tiền điện tử hàng ngày của mình chứ ? Nội dung được xuất bản trên website này không nhằm mục đích mục tiêu đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree. org không xác nhận hoặc yêu cầu bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kể loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, hãy tìm hiểu thêm quan điểm cố vấn kinh tế tài chính của bạn.